Hỗ trợ trực tuyến

Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 17

Tất cả: 29.973

CHEVROLET TRAILBALZER CÓ GIÁ BAO NHIÊU TẠI VIỆT NAM?

Cập nhật: 21/06/2018 05:28 - Lượt xem: 453

Chevrolet Trailbalzer hiện nay đang là hiện tượng mới trong phân khúc SUV 7 chỗ máy dầu tại Việt Nam được người tiêu dùng đang chờ đợi bởi những tính năng, tiện ích cũng như những kỳ vọng cho một làn gió mới của dòng xe SUV Mỹ đích thực với giá phải chăng. Vậy Chevrolet Trailblazer có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

CHEVROLET TRAILBALZER CÓ GIÁ BAO NHIÊU TẠI VIỆT NAM?

admin 17/04/2018 Tin tứcThêm 1 nhận xét

Chevrolet Trailbalzer có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Chevrolet Trailbalzerhiện nay đang là hiện tượng mới trong phân khúc SUV 7 chỗ máy dầu tại Việt Nam được người tiêu dùng đang chờ đợi bởi những tính năng, tiện ích cũng như những kỳ vọng cho một làn gió mới của dòng xe SUV Mỹ đích thực với giá phải chăng. Vậy Chevrolet Trailblazer có giá bao nhiêutại Việt Nam?

Sau gần một năm ra mắt và giới thiệu dòng xe Chevrolet Trailblazer 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc với người tiêu dùng Việt Nam tại triển lãm ô tô. Mới đây, GM Việt Nam đã công bố chính thức nhận đặt hàng Chevrolet Trailblazervà kế hoạch giao những chiếc Trailblazertừ đầu tháng 6/2018. Nguyên nhân chính dẫn đến việc chậm trễ kế hoạch đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt bắt nguồn từ nghị định 116 của chính phủ, quy địn một loạt các giàng buộc và điều kiện mới đối với các dòng xe nhập khẩu.
Vậy giá xe Chevrolet Trailblazer sẽ có giá bán bao nhiêu tại Việt Nam?
Hiện tại, GM Việt Nam công bố sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt hai phiên bản Chevrolet Trailblazermáy dầu gồm: Phiên bản 2.5 một cầu số sàn và phiên bản 2.8 hai cầu số tự động.

Chi tiết thông số Chevrolet Trailblazer bấm vào đây để tham khảo

Mức giá bán chính thức tới người tiêu dùng hiện nay chưa được GM công bố, nhưng theo một số nguồn tin không chính thức và thông tin từ các đại lý bán hàng của Chevrolet thì mức giá của phiên bản Chevrolet Trailblazer sắp được công bố chính thức

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer tại triển lãm Moto Show Thái Lan mới đây

Hình ảnh chevrolet trailblazer

hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Hình ảnh thực tế Chevrolet Trailblazer

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại